HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

Chiều ngày 13/10/2022, trường THCS Nguyễn Nghiêm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Thầy Nguyễn Ngọc Quý, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đức Hoanh – Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường và  cô Lê Thị Phương Anh, đại diện giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, toàn thể CB,VC đã được nghe các Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,VC năm học 2021-2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023;  Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022 và Báo cáo công tác thu, chi tài chính và phúc lợi cơ quan.

Dưới sự chủ trì của đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023 của trường THCS Nguyễn Nghiêm đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho giáo viên và công nhân viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Hội nghị cũng đã tiến hành trao giấy khen, Bằng khen và các chứng nhận Danh hiệu thi đua cho các cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường THCS Nguyễn Nghiêm cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.